Khách sạn Trường Thành tai Số 2 Đường Thanh Niên, Phường Quang Trung, TP. Hải Dương - 17/02/2020

Gian hàng nhanghikhachsan
Bán được giá
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Số 2 Đường Thanh Niên, Phường Quang Trung, TP. Hải Dương
- Điện thoại: 02203852666

Hãy đến khách sạn Trường Thành để cảm nhận sự mến khách. Là một trong những khách sạn tốt nhất Hải Dương. Khách sạn được tọa lạc ngay trên giao lộ thuận tiện giữa Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hải Phòng. Qúy khách chỉ mất 15 phút lái xe tới các khu công nghiệp trong địa bàn và có thể dạo bộ đến công viên Bạch Đằng và trung tâm thành phố. Khách đi mua sắm và dễ dàng nhận thấy các nhà hàng địa phương nổi tiếng cũng như các hệ thồng ngân hàng. Khách sạn có 142 phòng khách và trung tâm hội nghị với tiện nghi sang trọng và hiện đại. Hệ thống nhà hàng và quầy bar được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 của khách sạn với những món ăn đặc sắc.

Khách sạn Trường Thành HNA nằm trên con đường đẹp nhất thành phố Hải Dương, nối liền với nhiều quan cảnh hấp dẫn của thành phố, khu công nghiệp, hề thống các ngân hàng và khu mua sắm.

Quầy cà phê được bố trí ngay sảnh tầng 1: Các loại đồ uống đa dạng hương vị làm mê đắm trái tim quý khách. Tầng 2 là nhà hàng buffet. Không gian ấm cúng với những bữa tiệc đứng vui vẻ. Mang phong cách lãng mạn Châu Âu.

Tầng 3 Nhà Hàng Trường Thành: Những món ăn Việt Nam, Trung Hoa hiện đại , phương thức nấu Quảng Châu,những món ăn Á và hải sản thượng hạng.Nhà hàng lớn thu lấy toàn cảnh thành phố, với 7 phòng ăn thân mật, đặt tên theo các loại hoa. Khu phòng ăn sang trọng riêng biệt: Bắc Kinh - Hải Dương - Thiên Tân.

Trung tâm hội nghị ở tầng 12 là tâm điểm của khách sạn với sức chứa 200 khách, nơi hội tụ của những doanh nhân hàng đầu.

Khách sạn Trường Thành 1

Chữ kí của thành viên

Tin nhanh

 

 

Facebook like