Khách sạn Tiến Thành tai 364 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương - 17/02/2020

Gian hàng nhanghikhachsan
Trịnh Bằng
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 364 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
- Điện thoại: 03203897595

Tọa lạc tại Hải Dương, khách sạn này cách Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Bệnh viện tỉnh Hải Dương chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Huyện Gia Lộc cũng cách đó khoảng 8,9 km. Khách sạn Tiến Thành có tất cả 38 khu phòng, đều có Wifi miễn phí, minibar và TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp. Dịch vụ phòng, dụng cụ pha cà phê và nước đóng chai miễn phí là những tiện nghi, dịch vụ khác để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách.

Cùng dịch vụ giặt khô, khách sạn này có quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có TV ở khu vực chung, nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách và két an toàn ở quầy tiếp tân.

Khách sạn Tiến Thành có dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ phòng (có giới hạn thời gian). Miễn phí truy cập Internet không dây. Khách sạn phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác này cũng có két an toàn ở quầy tiếp tân, nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách và TV ở khu vực chung. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí ngay trong khuôn viên.

Khách sạn Tiến Thành có khu vực dành riêng cho hút thuốc.

Khách sạn Tiến Thành 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách sạn Tiến Thành

Tin nhanh

 

 

Facebook like