Khách sạn Nam Cường tai số 10, đại lộ 30/10 Khu đô thị mới Tây, Hải Dương - 17/02/2020

Gian hàng nhanghikhachsan
Hà Công Thường
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: số 10, đại lộ 30/10 Khu đô thị mới Tây, Hải Dương
- Điện thoại: 0967594111 (02203894888)

Khách sạn Nam Cường(Nacimex) Hải Dương toạ lạc tại cửa ngõ Hải Dương - Thành phố đang trên đà phát triển, thuộc vùng tam giác Kinh Tế - Công Nghiệp - Du Lịch. Nằm gần trung tâm thương mại, bao quanh bốn phía khách sạn Nam Cường là quang cảnh những cánh đồng xanh ngát nối liền với đường cao tốc Hà Nội, Hải Phòng, đường biển Quốc tế, sân bay và các di sản văn hoá, thiên nhiên thế giới.

Khách sạn Nam Cường(Nacimex) Hải Dương mở cửa đón khách vào tháng 5 năm 2006, được xem không chỉ là điểm nhấn của Hải Dương mà còn là khách sạn cao nhất miền Bắc Việt Nam. Khách sạn được xây dựng với các trang thiết bị hiện đại nhất, hệ thống phòng nghỉ sang trọng với quang cảnh ngoạn mục của thành phố Hải Dương. Sự cách tân trang thiết bị trong phục vụ khách không chỉ giữ lại truyền thống dân tộc Việt mà còn được kết hợp với sự phục vụ chuyên nghiệp mang phong cách riêng - Phong cách Nam Cường

Khách sạn Nam Cường(Nacimex) Hải Dương có 25 tầng lầu với 181 phòng nghỉ thượng hạng và hơn 2000m2 văn phòng cho thuê. Liền kề với cao ốc 25 tầng là hệ thống khu nhà Đa năng 3 tầng, với lối kiến trúc độc đáo mà đầy tính hiện đại - Tại đây, một phòng họp lớn mang tên Thành Đông có khả năng tổ chức thành công cho các loại hình hội thảo, họp mặt lên tới 700 khách. Ngoài ra, hệ thống 04 phòng họp vừa và nhỏ khác còn có thể đáp ứng cho những nhu cầu đa dạng của khách hàng từ 15 đến 150 khách. Bên cạnh phòng họp lớn là 2 nhà hàng Garden View và Golden Rice cùng các phòng ăn riêng biệt phục vụ những món ăn nổi tiếng Âu, á trong khung cảnh nhìn ra bể bơi thơ mộng do các đầu bếp tài năng của khách sạn thể hiện.

Khách sạn Nam Cường 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách sạn Nam Cường

Tin nhanh

 

 

Facebook like