Khách sạn Duy Anh tai 19 Vũ Văn Dũng, Quang Trung, TP Hải Dương - 17/02/2020

Gian hàng nhanghikhachsan
Nguyễn Hữu Nghĩa
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 19 Vũ Văn Dũng, Quang Trung, TP Hải Dương
- Điện thoại: 0906248666

Được xây dựng vào năm 2012, Duy Anh Hotel là một điểm khác biệt với đường chân trời của thành phố. Từ đây, khách có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các nét đẹp sống động của thành phố này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận các địa điểm phải xem của thành phố.

Duy Anh Hotel cũng cung cấp rất nhiều phương tiện để làm giàu cho nghỉ ở Hải Dương. Khách sạn cung cấp truy cập đến một loạt các dịch vụ, bao gồm phòng gia đình, Wi-Fi ở khu vực công cộng, dịch vụ giặt là / giặt khô, quán cà phê, nhà hàng.

Khách sạn có 25 phòng đẹp, mỗi bao gồm các thiết bị ủi, ban công / sân thượng, máy lạnh, phòng không hút thuốc, truy cập internet - LAN (miễn phí). Bên cạnh đó, máy chủ của khách sạn của các dịch vụ vui chơi giải trí bảo đảm bạn có nhiều việc phải làm trong thời gian nghỉ của bạn. Thưởng thức các dịch vụ tuyệt vời và một địa chỉ thực sự có uy tín tại Duy Anh Hotel.

Đặt tại Hải Dương, 37 km từ Hải Phòng, Duy Anh Hotel tự hào có nhà hàng, quầy bar và WiFi miễn phí trong toàn tài sản. bãi đậu xe riêng miễn phí trên trang web. Tất cả các phòng được trang bị TV màn hình phẳng. Một số đơn vị có quan điểm của hồ hoặc thành phố. Mỗi phòng được trang bị phòng tắm riêng. Đối với sự thoải mái của bạn, bạn sẽ tìm thấy dép đi trong nhà và đồ trong nhà tắm miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy một quầy lễ tân phục vụ 24 giờ tại khách sạn. Khách sạn cũng cung cấp cho thuê xe đạp. Các sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi, 43 km từ Duy Anh Hotel.

Khách sạn Duy Anh 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách sạn Duy Anh

Tin nhanh

 

 

Facebook like