Khách Sạn Bao Minh tai QL37, Cộng Hoà, Chí Linh, Hải Dương - 17/02/2020

Gian hàng nhanghikhachsan
Hải Thịnh
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: QL37, Cộng Hoà, Chí Linh, Hải Dương
- Điện thoại: 03203885883

Tự hào là khách sạn 2  sao đầu tiên của thị xã Chí Linh đã được Tổng cục Du lịch cấp hạng. Chúng tôi xin được giới thiệu, quảng bá và hân hạnh đón nhận được sự hợp tác từ phía các quý công ty, doanh nghiệp, thương nhân, tổ chức và cá nhân trên địa bàn Hải Dương và khắp mọi miền tổ quốc.

Với vị trí địa lý thuận lợi, với phong cách kiến trúc độc đáo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng với các dịch vụ tiêu chuẩn, sang trọng, chất lượng chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu cao về thị hiếu khác nhau của mọi doanh nhân và khách lữ hành. Khách Sạn Bao Minh nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nơi có các danh lam thắng cảnh và các di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi miền đất nước. 

Nằm tại trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thị xã Chí Linh “ Địa linh nhân kiệt” với các di tích lịch sử quốc gia như: khu di tích Côn Sơn – Kiếp bạc, đền Chu Văn An, đền Gốm, đền Sinh, đền Hóa ,… Đặc biệt hơn nữa, sân Golf ngôi sao Chí Linh – khu thể thao giải trí hết sức hấp dẫn đối với các doanh nhân, thương gia trong nước và quốc tế, liền gần kề khách sạn BAO MINH sẽ là sự lựa chọn thật tinh tế và thú vị của các du khách.

Tòa nhà 6 tầng gồm 24 phòng sang trọng với ba loại phòng: , DELUXE ROOM, STANDARD ROOM, FAMILY ROOM, sẽ giúp quý khác cảm thấy hài lòng với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Thiết kế nội thất và ngoại thất trang nhã với đầy đủ các tiện nghi như: Kết nối WIFI, điện thoại quốc tế, ti vi truyền hình cap quang, hệ thống camera, hệ thống báo cháy, minibar caphe, gara oto ,dich vụ phòng 24/24 … không những đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn với phòng nghỉ tuyệt hảo cùng cảnh sắc thiên nhiên hài hòa tạo nên khung cảnh “ Sơn thủy hữu tình ” mà chắc chắn sẽ còn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi du khách . 

Khách Sạn Bao Minh 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách Sạn Bao Minh

Tin nhanh

 

 

Facebook like